Giới thiệu Nha khoa Tiến Đạt


Chào mừng quý khách đến với Nha khoa Tiến Đạt!

 

Nha khoa Tiến Đạt xin gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc  thành công và vạn sự như ý!


 

 Hiện nay Nha khoa Tiến Đạt có 02 cơ sở là  Nha khoa Tiến Đạt  Đc :  1242-1244 đường 3 tháng 02, Quận 11 và  Nha khoa Tiến Đạt  Đc: 182 Vườn Lài Tân Phú  

       Hotline: 0916781567 

            SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN:  0903377839( BS CK1 RHM HOÀNG TIẾN ĐẠT)

SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN:  091 678 1567 ( BS CK1 RHM: NGUYỄN THỊ NGỌC PHƯỢNG)

      1.Nha khoa Tiến Đạt- Quận 11:

- Địa chỉ: 1242-1244 đường 3/2, Phường 8, Quận 11 ,Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại đặt hẹn: 028-385 85 719.

- Zalo:0969 849 978

2.Nha khoa Tiến Đạt- Tân Phú

- Địa chỉ: 182 Vườn lài, phường Tân Thành, Quận Tân phú, Tp HCM.

-Điện thoại đặt hẹn: 028-35590668

 

SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN:  091 678 1567 ( BS CK1 RHM: NGUYỄN THỊ NGỌC PHƯỢNG)

  2 cơ sở Tân Bình ( Nha khoa Hoàng Hoa Thám . Đc: số 04 Hoàng  Hoa Thám, p12 Tân Bình và  Nha khoa Tiến Đạt  . Đc:425 Nguyễn Thái Bình, p12, Tân Bình) đã dời về cơ sở Quận 11 và cơ sở       Tân Phú


           Nha Khoa Tiến Đạt  tại thành phố   Hồ Chí Minh. Nha khoa Tiến Đạt được BS CK1 RHM  Hoàng  Tiến ĐạtBs CK 1 RHM Nguyễn Thị Ngọc Phượng   thành lập năm 2008  . Nha khoa Tiến Đạt là một nha khoa kĩ thuật cao chuyên sâu về nha khoa thẩm mỹ  và phục hình răng sứ thẩm mỹ,  Nha khoa Tiến Đạt có đầy đủ các dịch vụ nha khoa kĩ thuật cao như : nha khoa phục hình, nha khoa tổng quát, nha khoa thẫm mỹ ,    Nha khoa trẻ em, .. Bác sĩ  Chuyên khoa I Hoàng Tiến Đạt  hơn 20 năm kinh nghiệm trực  tiếp  khám và điều trị và  là bác sĩ chuyên khoa sâu về phẫu thuật miệng nên  bạn sẽ an tâm hơn khi chọn dịch vụ  cắm ghép implant hay nhổ răng khôn, răng khó tại  Nha khoa Tiến Đạt. Bs CK1 Hoàng Tiến Đạt  trước đây là Bs tại   bv Răng Hàm Mặt Tp HCM và thành lập Nha khoa Tiến Đạt. Ưu thế của Nha khoa Tiến Đạt là Bs tận tâm, bác sĩ  có chuyên khoa sâu trực tiếp khám và điều trị , bác sĩ tư vấn kĩ lưỡng trước khi làm, bác sĩ cùng bệnh nhân  sẽ chọn phương pháp điều trị phù hợp với từng người. Và đặc biệt là các thủ thuật nhẹ nhàng , không đau.  

Ngoài chất lương chuyên môn., đến với Nha khoa Tiến Đạt  bạn sẽ thật sự an tâm vì dụng cụ được xử lí  kĩ lưỡng, an toàn , dụng cụ được ngâm, rửa, đóng gói hấp sấy theo đúng quy trình. Mỗi bệnh nhân là một bộ đồ khám riêng biệt, an toàn và một số dụng cụ chỉ dùng 01 lần duy nhất như ly, ống hút, dụng cụ đánh bóng... Kiểm soát tốt khâu vô trùng .Giảm lo lắng cho bạn khi điều trị  nha khoa.

Cơ sở rộng rãi,thoáng mát, vị trí trung tâm Quận 11, thuận lợi và cơ sở vật chất hiện đại, máy cắm implant máy piazotome hỗ trợ tốt trong việc cấy ghép implant, nhổ răng khôn nhẹ nhàng, không đau. Bạn sẽ an tâm khi điều trị tại Nha khoa Tiến Đạt.

Hàm răng đều, thẳng hàng, trắng sáng sẽ giúp nụ cười của chúng ta thêm tự tin, tỏa sáng và rạng rỡ. Hàm răng đẹp không chỉ mang lại phong thái tự tin, lạc quan trong cuộc sống, một nụ cười đẹp còn giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn. Đồng thời, nụ cười đẹp chính là một ngôi sao may mắn, có thể đem lại cho bạn những món quà thú vị hay thành công trong sự nghiệp lẫn trong các mối quan hệ khác.

Với mong muốn tạo nên những nụ cười đẹp rạng rỡ, tự tin nên nha khoa thẩm mỹ ra đời. Phòng khám  chuyên khoa Răng Hàm Mặt  Nha khoa Tiến Đạt cho bạn sự an tâm hài lòng khi điều trị răng miệng.   Đến với Nha khoa Tiến Đạt bạn sẽ được  bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt  trực tiếp khám và điều trị . Bác sĩ chuyên khoa 1  Hoàng Tiến Đạt hơn 20 năm kinh nghiệm  trong khám và điều trị bệnh  Với trang thiết bị hiện đại, không gian rộng rãi, và đặc biệt là vô trùng an toàn,đóng gói,hấp dụng cụ với  nồi hấp class B Anthos của Ý . Nha khoa Tiến Đạt có tất cả các dịch vụ nha khoa  chăm sóc răng miệng như cạo vôi răng,trám răng, trám bít hố rãnh phòng ngừa sâu răng, chữa tủy, nhổ răng, răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép implant, phát hiện sớm và có kế hoạch chỉnh nha cho trẻ em giai đoạn sớm kịp thời cho trẻ…

 

Đội ngũ Bác Sĩ tại Nha khoa Tiến Đạt

Nha khoa  Hoàng Hoa Thám  đã đổi tên thành Nha khoa Tiến Đạt.

Trụ sở chính:  1242-1244 đường 3 tháng 2, Phường 8, Quận 11, Tp HCM.

Chi nhánh: 182 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, Tp HCM.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị.

Trụ sở chính:  1242-1244 đường 3 tháng 2, phường 8, Quận 11, Tp HCM.

CN: 182 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, Tp HCM

 

 

Với đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn duy trì chuẩn mực  chuyên môn ở múc độ cao nhất .Nha khoa Tiến Đạt hết lòng trong việc cung cấp dịch vụ chuyên môn cho bệnh nhân.

 

Vô trùng an toàn

 Vấn đề vô trùng  an toàn,  trong điều trị nha khoa  là mối quan tâm hàng đầu.  Đến với Nha khoa Tiến Đạquý khách hoàn toàn yên tâm vì: 

  • Dụng cụ được xử lí làm sạch và khử khuẩn, đóng gói, hấp bằng nồi hấp class B của Ý đối với các dụng cụ kim loại . 

  • Đến với nha khoa Nha khoa Tiến Đạt ,các bạn sẽ được dùng riêng biệt dụng cụ khám, tay khoan, bộ chữa tủy, dụng cụ nhỏ, cây cạo vôi, mũi khoan … được xử lí, đóng gói đạt tiêu chuẩn vô trùng, an toàn.

  • Ngoài ra, các dụng cụ chỉ dùng 01 lần như ống tiêm , đầu kim, ly, ống hút, gant  tay, chổi đánh bóng trong cạo vôi , đai trám,… giúp bạn an toàn  trong điều trị.

ĐIỀU TRỊ NHA KHOA  TẠI  NHA KHOA TIẾN ĐẠT DỤNG CỤ AN TOÀN CHO TỪNG BỆNH NHÂN

Giá cả hợp lý, chất lượng như ý!

Hệ thống Nha khoa Tiến Đạt  có giá dịch vụ hợp lý phù hợp cho lựa chọn của bạn.

  •  Răng sứ thẩm  mỹ : Có hệ thống răng sứ đa dạng từ răng sứ kim loại thông thường đến  răng sứ Titianium  hoặc cao cấp hơn là răng sứ ZIRCONIA cao cấp, thẫm mỹ .Có hệ thống sản xuất răng , labo riêng cho phòng khám nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng răng sứ.

 

Trang thiết bị hiện đại

Không gian phòng khám rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.

Nồi hấp class B , máy đóng gói của Ý

ghế máy mới

dụng cụ được xử lí an toàn

 

Trang thiết bị nha khoa Hoàng Hoa Thám

Bác sĩ Hoàng Tiến Đạt tại phòng khám nha khoa Tiến Đạt

 

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình.

Chúng tôi luôn lắng nghe bạn để giúp bạn có một giải pháp răng miệng tốt nhất cho bạn. Tư vấn kỹ càng, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành chu đáo. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp , thân thiện và nhiệt tình.

 Nha khoa Tiến Đạt hiện cũng có rất nhiều dịch vụ khám và điều trị răng miệng đa dạng, phong phú


* Răng sứ cao cấprăng toàn sứ Cercon,Zirconia Ca AD/CAM (100% sứ). Đây là các dịch vụ răng sứ áp dụng kỹ thuật cao trong công nghệ răng sứ cùng với những vật liệu hiện đại, và đạt hiệu quả vượt trội, thẩm mỹ tối đa, không đen viền nướu.


* Kĩ thuật ghép Implant: là phương pháp trồng chân răng trực tiếp vào xương hàm, cảm giác như răng thật, không can thiệp đến các răng bên cạnh . Là kĩ thuật An toàn-Hiệu quả-Không đau, là giải pháp nha khoa  tốt nhất hiện nay trong phục hồi răng mất. …


* Phát hiện và điều trị sớm răng lệch lạc cho trẻ em là rất cần thiết giảm rất nhiều kinh phí và thời gian  chỉnh nha cho trẻ sau này.


* Nhổ răng khôn tiểu phẫu trong các trường hợp răng khôn mọc lệch.  


* Tẩy trắng răng có 2 hình thức tẩy trắng răng nhanh một giờ tại phòng mạch với hệ thống đèn LED và tẩy trắng răng tại nhà (ngậm máng). Với phương pháp này, hàm răng sẽ trắng sáng tự nhiên với nụ cười hoàn hảo.


* Hàm giả tháo lắp các loại: Tháo lắp răng nhựa, sứ và hàm khung, hàm Biosoft – hàm tháo lắp nhựa mềm (răng có thể là răng sứ hay răng nhựa), tháo lắp nhựa, sứ .


* Điều trị tủy răng,trám răng và cạo vôivới trang thiết bị và công nghệ hiện đại giúp cho kỹ thuật điềutrị được chính xác, hiệu quả hơn.

 

Khi có nhu cầu cần chăm sóc răng miệng, bạn hãy liên lạc với chúng tôi-Nha kha Tiến Đạt  Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.,giúp bạn .tự tin hơn với nụ cười tỏa sáng.

 

Mọi  chi tiết  xin liên hệ: 

NHA KHOA TIẾN ĐẠT:

- Địa chỉ: 1242 đường 3 tháng 2, phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí minh, Việt Nam.

- Điện thoại: 028- 38585719

 

CN NHA KHOA TIẾN ĐẠT - TÂN PHÚ:

- Địa chỉ: 182 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TPHCM.

- Điện thoại: 028.3559 0668

 

TƯ VẤN TRỰC TIẾP:  090 337 7 839  hoặc 091  6781  567

 

© 2017 Phòng khám Nha Khoa uy tín tại TpHCM: Nha khoa Tiến Đạt