Giới thiệu Nha khoa Tiến Đạt


Chào mừng quý khách đến với Nha khoa Tiến Đạt!

 

Nha khoa Tiến Đạt xin gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!


 

 Nha khoa Tiến Đạt:

 •   Địa chỉ: 1242-1244 đường 3/2, Phường 8, Quận 11 ,Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028-38585719

Nha Khoa Tiến Đạt  là nha khoa kĩ thuật cao và uy tín tại thành phố   Hồ Chí Minh. Nha khoa chuyên cấy ghép implant và răng sứ thẫm mỹ, chỉnh nha . Nha khoa có đầy đủ các dịch vụ nha khoa tổng quát, nha khoa thẫm mỹ, Nha khoa trẻ em... Đến với Nha khoa Tiến Đạt bạn được Bác sĩ  Chuyên khoa I Hoàng Tiến Đạt  hơn 20 năm kinh nghiệm về răng sứ thẫm mỹ và implant,chỉnh nha  khám và điều trị và  là bác sĩ chuyên khoa sâu về phẫu thuật miệng nên  bạn sẽ an tâm hơn khi chọn dịch vụ  cắm ghép implant hay nhổ răng khôn, răng khó tại  Nha khoa Tiến Đạt. Đối với răng trẻ em nhiều bậc phụ huynh cũng lo lắng về việc chăm sóc răng cho bé, lo lắng về răng bé mọc lệch lạc, vệ sinh răng như thế nào  đúng cho bé thì đã có Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Ngọc Phượng chuyên sâu về răng trẻ em, chỉnh nha trẻ em và nha khoa tổng quát . Nha khoa Tiến Đạt sẽ chăm sóc tốt  nụ cười cho gia đình bạn.

Ngoài chất lương chuyên môn., đến với Nha khoa Tiến Đạt  bạn sẽ thật sự an tâm vì dụng cụ được xử lí  kĩ lưỡng, an toàn , dụng cụ được ngâm, rửa, hấp sấy theo đúng quy trình. Mỗi bệnh nhân là một bộ đồ khám riêng biệt, an toàn và một số dụng cụ chỉ dùng 01 lần duy nhất như ly, ống hút, dụng cụ đánh bóng... Kiểm soát tốt khâu vô trùng .Giảm lo lắng cho bạn về vấn nha khoa.

  Hàm răng đều, thẳng hàng, trắng sáng sẽ giúp nụ cười của chúng ta thêm tự tin, tỏa sáng và rạng rỡ. Hàm răng đẹp không chỉ mang lại phong thái tự tin, lạc quan trong cuộc sống, một nụ cười đẹp còn giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn. Đồng thời, nụ cười đẹp chính là một ngôi sao may mắn, có thể đem lại cho bạn những món quà thú vị hay thành công trong sự nghiệp lẫn trong các mối quan hệ khác.

Thế nào là tiêu chuẩn của một hàm răng đẹp?

Theo tiêu chuẩn nha khoa dựa trên mỹ học và quan sát thực tế khách quan, một hàm răng được đánh giá đẹp như sau:

 • Răng đều đặn, mọc đúng trên cung hàm và khít sát với nhau.
 • Tỉ lệ răng cửa hàm trên cần đạt tỷ lệ giữa chiều dài và chiều rộng vừa phải, hài hòa với răng nanh cùng các răng còn lại.
 • Rìa nướu cần đối xứng với nhau qua đường giữa, khi cười không lộ hoặc ít lộ nướu.
 • Cấu trúc cung hàm cần hài hòa với cấu trúc khuôn mặt.
Để sở hữu được một hàm răng đẹp, ngoài việc được thừa hưởng từ yếu tố di truyền của bố mẹ, chúng ta cũng phải chăm sóc và bảo vệ chúng thật tốt. Thực hiện khám tổng thể sức khỏe răng định kỳ,  vệ sinh răng miệng theo hướng dẫn của bác sĩ, cạo vôi răng định kì và kịp thời phát hiện và điều trị các bệnh về răng miệng.

 Nhưng không phải ai may mắn cũng có được một hàm răng đẹp, vẫn còn nhiều người phải giấu nụ cười của mình vì nhiều lí do như màu răng không đẹp, vì răng mọc lệch lạc hoặc bị mất răng hoặc cười hở lợi…

Với mong muốn tạo nên những nụ cười đẹp rạng rỡ, tự tin nên nha khoa thẩm mỹ ra đời. Nha khoa Tiến Đạt là phòng khám  nha khoa uy tín cho lựa chọn của bạn. Đến với Nha khoa Tiến Đạt bạn sẽ được  bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt  trực tiếp khám và điều trị . Bác sĩ chuyên khoa 1  Hoàng Tiến Đạt hơn 20 năm kinh nghiệm về răng sứ thẩm mỹ và cấy ghép implant. Với trang thiết bị hiện đại, không gian rộng rãi, và đặc biệt là vô trùng an toàn,đóng gói,hấp đúng tiêu chuẩn vô trùng. Nha khoa Tiến Đạt có tất cả các dịch vụ nha khoa  chăm sóc răng miệng như cạo vôi răng,trám răng, trám bít hố rãnh phòng ngừa sâu răng, chữa tủy, nhổ răng, răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép implant, chỉnh răng lệch lạc…

Nha khoa Tiến Đạt luôn áp dụng các kĩ thuật nha khoa hiện đại về răng sứ thẫm mỹ, implant và chỉnh nha  .Nha khoa Tiến Đạt luôn phát triển thành nha khoa kĩ thuật cao uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, được điều hành bởi Bác sĩ Hoàng Tiến Đạt với hơn 20 năm kinh nghiệm về răng sứ thẩm mỹ, implant, chỉnh nha. Là bác sĩ tốt nghiệp đại học và tốt nghiệp chuyên khoa I Răng Hàm Mặt  tại  trường đại học  Đại học Y Dược TPHCM và thường xuyên tham dự các lớp đào tạo chuyên sâu về implant, chỉnh nha  do các chuyên gia nước ngoài trực tiếp đào tạo. Đến với  Nha khoa Tiến Đạt do các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đã được đào tạo sau đại học  trực tiếp khám  và điều trị.

Hệ thống Nha Khoa Tiến Đạt là trung tâm nha khoa hàng đầu tại TPHCM và hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi như bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn chuyên sâu, phòng nha lớn, vị trí thuận lợi để chăm sóc răng miệng cho Quý Khách được tốt nhất:

 

Đội ngũ Bác Sĩ tại Nha khoa Tiến Đạt

Nha khoa  Hoàng Hoa Thám  đã đổi tên thành Nha khoa Tiến Đạt.

Trụ sở chính:  1242-1244 đường 3 tháng 2, phường 8, Quận 11, Tp HCM.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị.

Đội ngũ nha khoa Tiến Đạt

Nha khoa  Hoàng Hoa Thám  đã đổi tên thành Nha khoa Tiến Đạt.

Trụ sở chính:  1242-1244 đường 3 tháng 2, phường 8, Quận 11, Tp HCM.

 

 

Với đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn duy trì chuẩn mực  chuyên môn ở múc độ cao nhất .Nha khoa Tiến Đạt hết lòng trong việc cung cấp dịch vụ chuyên môn cho bệnh nhân.

 

Vô trùng an toàn

 Vấn đề vô trùng  an toàn,  trong điều trị nha khoa  là mối quan tâm hàng đầu.  Đến với Nha khoa Tiến Đạquý khách hoàn toàn yên tâm vì: 

 •  Hệ thống nha khoa Tiến Đạt mỗi cơ sở đều xây dựng phòng vô trùng riêng biệt, có nhân viên chuyên về xử lí dụng cụ, dụng cụ được ngâm bằng dung dịch Hexanios đúng tiêu chuẩn sau đó rửa sạch, đóng gói và hấp dụng cụ đúng quy trình, lưu trữ tủ tia cực tím an toàn vô trùng đạt tiêu chuẩn của sở Y Tế TP Hồ Chí Minh. thiết bị xử lí dụng cụ được nhập từ các nước tiên tiến nhất.

 • Đến với nha khoa Nha khoa Tiến Đạt ,các bạn sẽ được dùng riêng biệt dụng cụ khám, tay khoan, bộ chữa tủy, dụng cụ nhỏ, cây cạo vôi, mũi khoan … được xử lí, đóng gói đạt tiêu chuẩn vô trùng, an toàn.

 • Ngoài ra, các dụng cụ chỉ dùng 01 lần như ống tiêm , đầu kim, ly, ống hút, gant  tay, chổi đánh bóng trong cạo vôi , đai trám,… giúp bạn an toàn  trong điều trị.

ĐIỀU TRỊ NHA KHOA  TẠI  NHA KHOA TIẾN ĐẠT DỤNG CỤ ĐẠT TIÊU CHUẨN VỆ SINH VÔ TRÙNG  AN TOÀN CHO TỪNG BỆNH NHÂN

Giá cả hợp lý, chất lượng như ý!

Hệ thống Nha khoa Tiến Đạt  có giá dịch vụ hợp lý phù hợp cho lựa chọn của bạn.

 •  Răng sứ thẩm  mỹ : Có hệ thống răng sứ đa dạng từ răng sứ kim loại thông thường đến  răng sứ Titianium  hoặc cao cấp hơn là răng sứ ZIRCONIA cao cấp, thẫm mỹ .Có hệ thống sản xuất răng , labo riêng cho phòng khám nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng răng sứ.

 • IMPLANT: Có nhiều hệ thống implant từ thông thường đến cao cấp được sản xuất từ các nước như: Hàn quốc, Pháp, Thụy Sĩ...

 

Trang thiết bị hiện đại

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, với 3 cơ sở đầy đủ các thiết bị phòng khám như ghế, máy nha, máy chụp kĩ thuật số, thiết bị xử lí vô khuẩn  được lựa chọn từ các nước phát triển mạnh về trang thiết bị nha khoa.

Không gian phòng khám rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.

 

Trang thiết bị nha khoa Hoàng Hoa Thám

Bác sĩ Hoàng Tiến Đạt tại phòng khám nha khoa Hoàng Hoa Thám - Tân Bình

 

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình.

Chúng tôi luôn lắng nghe bạn để giúp bạn có một giải pháp răng miệng tốt nhất cho bạn. Tư vấn kỹ càng, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành chu đáo. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp , thân thiện và nhiệt tình.

Hệ thống Nha khoa Tiến Đạt hiện cũng có rất nhiều dịch vụ khám và điều trị răng miệng đa dạng, phong phú:

 

Lễ tân thân thiện và chuyên nghiệp tại nha khoa Hoàng Hoa Thám

Lễ tân thân thiện và chuyên nghiệp tại nha khoa Hoàng Hoa Thám


* Răng sứ cao cấprăng toàn sứ Cercon,Zirconia Ca AD/CAM (100% sứ). Đây là các dịch vụ răng sứ áp dụng kỹ thuật cao trong công nghệ răng sứ cùng với những vật liệu hiện đại, và đạt hiệu quả vượt trội, thẩm mỹ tối đa, không đen viền nướu.


* Kĩ thuật ghép Implant: là phương pháp trồng chân răng trực tiếp vào xương hàm, cảm giác như răng thật, không can thiệp đến các răng bên cạnh . Là kĩ thuật An toàn-Hiệu quả-Không đau, là giải pháp nha khoa  tốt nhất hiện nay trong phục hồi răng mất. Công nghệ đến từ Hoa Kỳ,Đức,Hàn Quốc…


* Chỉnh nha – niềng răng : là một trong những dịch vụ Nha khoa được quan tâm hiện nay nhằm đưa những hàm lệch lạc bất thường  đối với những hàm răng lệch lạc, thưa, hô hoặc móm trở thành  hàm răng đẹp giúp bạn tự tin và tỏa sáng hơn với nụ cười đẹp.


* Nhổ răng khôn tiểu phẫu trong các trường hợp răng khôn mọc lệch.


* Phẫu thuật nha chu  trong trường hợp cười hở lợi.    


* Tẩy trắng răng có 2 hình thức tẩy trắng răng nhanh một giờ tại phòng mạch với hệ thống đèn LED và tẩy trắng răng tại nhà (ngậm máng). Với phương pháp này, hàm răng sẽ trắng sáng tự nhiên với nụ cười hoàn hảo.


* Hàm giả tháo lắp các loại: Tháo lắp răng nhựa, sứ và hàm khung, hàm Biosoft – hàm tháo lắp nhựa mềm (răng có thể là răng sứ hay răng nhựa), tháo lắp nhựa, sứ – hàm khung và Attachment (khung liên kế với Mini Implant).


* Điều trị tủy răng,trám răng và cạo vôivới trang thiết bị và công nghệ hiện đại giúp cho kỹ thuật điềutrị được chính xác, hiệu quả hơn.


* Nha khoa trẻ em: kĩ thuật bôi flour phòng ngừa sâu răng, khám và điều trị tiền chỉnh nha để phát hiện và điều trị sớm răng lệch lạc, giảm chi phí và thời gian chỉnh nha sau này.Do bác sĩ chuyên khoa I chuyên sâu răng trẻ em và chỉnh nha khám và điều trị. 

Khi có nhu cầu cần chăm sóc răng miệng, bạn hãy liên lạc với chúng tôi-Nha khoa Tiến Đạvà  Nha khoa Hoàng Hoa Thám . Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.. Chúng tôi giúp bạn .tự tin hơn với nụ cười tỏa sáng.

Mọi  chi tiết  xin liên hệ: 

NHA KHOA TIẾN ĐẠT:

- Địa chỉ: 1242 đường 3 tháng 2, phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí minh, Việt Nam.

- Điện thoại: 028- 38585719

TƯ VẤN TRỰC TIẾP:  090 337 7 839  hoặc 091  6781  567

 

© 2017 Phòng khám Nha Khoa uy tín tại TpHCM: Nha khoa Tiến Đạt